Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Lịch Sử Tốt Nhất

Bạn đam mê các môn học xã hội, bạn có thế manh giỏi các môn học khối C, bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo đại học ngành lịch sử tốt. hãy tham khảo Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Lịch Sử Tốt Nhất dưới đây bạn nhé!

Đại học Văn hóa TPHCM

Đại học Văn hóa TPHCM

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch. Trường đào tạo các ngành học Khối C đại học, sau đại học, hệ chính quy, vừa làm vừa học. Với các hình thức tuyển sinh, xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Hiện nay trường Đại học Văn hóa TPHCM đào tạo các ngành:

Thông tin – Thư viện.

Bảo tàng học (Bảo tồn bảo tàng, Bảo quản hiện vật bảo tàng).

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Hướng dẫn du lịch, Quản trị du lịch).

Kinh doanh xuất bản phẩm (Phát hành xuất bản phẩm, Quản trị doanh nghiệp xuất bản).

Quản lý văn hóa (Quản lý hoạt động văn hóa xã hội, Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật, Biểu diễn âm nhạc,

Quản lý di sản văn hóa, Tổ chức sự kiện Văn hóa – Nghệ thuật).

Văn hóa học (Văn hóa Việt Nam, Truyền thông văn hóa, Việt Nam học).

Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Số điện thoại: 028 3899.2901

Website: www.hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hcmuc.edu.vn

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM là thành viên của khối đại học Quốc Gia TP.HCM. Hiện đang có hai cơ sở đào tạo. Hiện nay, Trường đào tạo các trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân và các khoá đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu xã hội. Các chương trình đào tạo đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM là một trường đại học khá nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Trường đào tạo đa dạng các ngành học với khối thi tuyển sinh chủ lực là khối C với các chuyên ngành: Văn học, Ngôn ngữ học, Báo chí, Địa lý học, Xã hội học,Tâm lý học, Lưu trữ học, Lịch sử, Văn hóa học, Thông tin học, Công tác xã hội, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,Triết học, Nhân học, Giáo dục học…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ. Quảng Trường Sáng Tạo, Khu Phố 6, quận Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 028 38293828

Website: http://hcmussh.edu.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm

Đại học Sư phạm TPHCM

Đại học Sư phạm TPHCM

Đại học Sư phạm TPHCM là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam. Đại học Sư phạm TPHCM đào tạo nhiều chuyên ngành, với các chuyên ngành tuyển sinh khối C : Tâm lý học, Việt Nam học, Quản lí Giáo dục, Quốc tế học, GD Chính trị, Tâm lý học Giáo dục.

Điểm chuẩn khối C của trường Đại học Sư phạm TPHCM thường dao động từ 22 – 24,25 điểm. Bên cạnh đó nổi trội nhất trong các chuyên ngành của trường có ngành Tâm lý học đang được đánh giá là một ngành xin việc dễ, mức lương cao. Trường có khu kí túc xá để sinh viên lưu trú, các cơ sở đều nằm ở trung tâm thành phố nên dễ dàng di chuyển giữa các cơ sở.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 38352020

Fax: 028 38398946

Website: https://hcmue.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HCMUE.VN

Đại học Luật TPHCM

Đại học Luật TPHCM

Giống như trường Luật Hà Nội, trường Đại học Luật TPHCM là một trường đại học công lập ở Việt Nam và là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành Luật lớn nhất ở Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ đào tạo chuyên pháp lý các bậc đại học, cao học và tiến sĩ, tổ chức nghiên cứu, ứng dụng khoa học pháp lý và thực hiện nhiệm vụ khác do Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo giao. Trường đại học Luật được nhiều doanh nghiệp liên kết để tuyển dụng. Do đó, nếu bạn đang muốn theo học khối C thì Đại học Luật TPHCM chính là gợi ý dành cho bạn.

Trong những năm qua, Đại học Luật TPHCM đã cố gắng từng bước khẳng định thương hiệu trong quá trình xây dựng mô hình phát triển và nâng cao chất lượng của giáo dục đại học thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực ngành luật có chất lượng cao cho các cơ quan hành chính, cơ quan tư pháp và các doanh nghiệp, kể cả các cơ sở giáo dục có đào tạo chuyên ngành luật và không chuyên luật; sớm hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phường Long Phước, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1900 555514

Website: http://www.hcmulaw.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hcmulaw

Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn

Cùng với những trường Đại học trên, Đại học Sài Gòn cũng là một chốn dừng lí tưởng dành cho dân khối C. Đây là một ngôi trường lâu đời tại TP.HCM với chất lượng đào tạo tốt. Hiện tại trường có 3 cơ sở để đào tạo sinh viên. Mức học phí của trường ở mức trung bình nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Đại học Sài Gòn tuyển sinh khối C với các ngành: Quản lý giáo dục, Việt Nam học, Thông tin – Thư viện, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Luật, Giáo dục chính trị … Đào tạo hàng trăm bạn sinh viên mỗi năm để cung cấp đội ngũ nhân viên, nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam cũng như cả nước. Với mỗi ngành có điểm chuẩn khác nhau, bạn cần cân nhắc trước khi đăng ký nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

273 An Dương Vương, Quận 5, tp HCM

5 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 028 38354409 – 028 38.352309

Fax: 028 38305568

Website: https://sgu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dhsaigon.sgu

Trên đây là Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Lịch Sử Tốt Nhất được Web Học Thuật ghi lại dựa trên đánh giá của sinh viên. Hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ có lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình sau này. Chúc các em thành công!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *