Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Lâm Nghiệp Đô Thị Đáng Học Nhất

Với xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề đô thị cực kì quan trọng, đặc biệt là nghiên cứu các vấn đề liên quan đến: Thực vật, sinh thái, nghệ thuật, kỹ thuật trồng cây cảnh quan môi trường, quy hoạch thiết kế, thi công và giám sát thi công công trình cảnh quan, cây xanh đô thị. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Lâm Nghiệp Đô Thị Đáng Học Nhất  mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn ít nhiều trong việc lựa chọn trường phù hợp.

Trường Đại Học Lâm Nghiệp Hà Nội

Trường Đại Học Lâm Nghiệp Hà Nội

Đây là một trong những ngôi trường tiên phong đi đầu trong việc đào tạo ngành “Lâm Nghiệp Đô Thị”, sinh viên ngoài việc được học những kiến thức lý thuyết trên lớp thì còn được thầy cô hướng dẫn một cách khoa học các dự án nghiên cứu cùng những chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp để nâng cao kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp và tự tin về kiến thức và kỹ năng trước lúc ra trường. Sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội tìm việc làm tốt tại các thành phố trên cả nước.

Liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nộii\

Tel: 024 33840233 – Fax: 024 33840063

Email: vfu@vfu.edu.vn

Website: https://vnuf.edu.vn/

Trường Đại Học Nông Lâm Bắc Giang

Trường Đại Học Nông Lâm Bắc Giang

Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang toạ lạc trên địa bàn xã Bích Sơn – huyện Việt Yên – Bắc Giang, là trường Đại học công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục Đại học Việt nam, là cơ sở đào tạo thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được thành lập ngày 20 tháng 01 năm 2011, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Nông – Lâm.

Trường có chức năng và nhiệm vụ là đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ Đại học và sau Đại học trong lĩnh vực nông lâm nghiệp đáp ứng trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn góp phần tích cực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ hoạt động đào tạo và đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành.

Liên hệ:

Tel: (0240)3 874 265 – Fax: (0240)3 874 604

Email: admin@bafu.edu.vn

Website: http://bafu.edu.vn/

Đại học nông lâm Thái Nguyên

Đại học nông lâm Thái Nguyên

Nông lâm Thái Nguyên là một trường đại học đào tạo bậc đại học và sau đại học các ngành khác nhau. Trong đó, các ngành thuộc lĩnh vực nông nghiệp luôn được nhiều SV lựa chọn.

Là trường luôn khẳng định vị trí số một trong cung cấp nguồn nhân lực cho khu vực và những tỉnh thành liên quan.

TUAF đã mở rộng hình thức giáo dục của mình bằng hình thức liên kết nước ngoài, đặc biệt là : Isarel, Nhật Bản,…Với hình thức đào tạo mở rộng này, Đại học nông lâm Thái Nguyên đã mang đến thị trường lao động không chỉ trong nước mà còn nước ngoài một đội ngũ sinh viên luôn đảm bảo về mặt kỹ năng và chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cầu Mỏ Bạch, Dương Tự Minh, Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Giờ mở cửa:

Đã đóng ⋅ Mở 7:00 Th 2

Thành viên của: Đại học Thái Nguyên, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày thành lập: 19 tháng 9, 1970, Thành phố Thái Nguyên

Hiệu trưởng: PGS.TS. Trần Văn Điền

Đại học Nông Lâm Huế

Đại học Nông Lâm Huế

Là trường đại học xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm tại khu vực miền Trung. Chuyên cung cấp cho thị trường lao động tại đây những cử nhân chuyên về nông nghiệp. HUAF được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thực hành và làm việc. Đại học Nông Lâm Huế luôn là lựa chọn cho các sinh viên tại miền Trung.

Thông tin liên hệ

Ở trong: Kinh thành Huế

Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Ngày thành lập: 14 tháng 8, 1967, Hà Bắc

Điện thoại: 0234 3522 535

Tỉnh: Thừa Thiên Huế

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Học viện nông nghiệp Việt Nam là trường đại học công lập trọng điểm quốc gia đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Trong đó, nông nghiệp là ngành đào tạo dẫn đầu trong số các ngành đào tạo. VNUA luôn tạo cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên thông qua việc liên kết với các công ty và tập đoàn lớn như: VinGroup, TH True Milk, FPT,…
Hằng năm, VNUA đã cung cấp cho thị trường lao động nông nghiệp Việt Nam với hơn 2000 kỹ sư nông nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trâu Qùy – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 84.024.62617586 – Fax: 84 024 62617586

webmaster@vnua.edu.vn

Trên đây là Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Lâm Nghiệp Đô Thị Đáng Học Nhất được Web Học Thuật ghi lại dựa trên đánh giá của sinh viên. Hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ có lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình sau này. Chúc các em thành công!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *