Top 6 Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Ô tô tại TP.HCM chất lượng nhất hiện nay

Nghĩ đến ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, nhiều người vẫn còn mang nặng hình ảnh là dầu mỡ, là lấm lem. Thực ra ngày nay với sự phát triển của công nghệ với nhiều máy móc hiện đại, công việc của Kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Ô tô đã được hỗ trợ rất nhiều. Môi trường làm việc cũng ngày càng được đảm bảo. Với nhu cầu về công nghệ ô tô hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, các trung tâm đào tạo nghề không ngừng cái thiện môi trường cũng như phương thức giảng dạy để đạt hiểu quả. Hãy cùng với Web Học Thuật tìm hiểu xem có những trung tâm đào tạo  Kỹ thuật Ô tô tại TP.HCM chất lượng nhất qua bài viết sau nhé!

Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh là trường trọng điểm dạy nghề công lập của thành phố Hồ Chí Minh và là 1 trong 45 được ưu tiên đầu tư tập trung, đồng bộ theo tiêu chí trường nghề chất lượng cao của Việt Nam theo Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23 tháng 5 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”. Trường có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM nói riêng và xã hội nói chung. Với đội ngũ giảng viên và cán bộ tận tâm, nhà trường cam kết mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Dạy nghề sửa chữa ô tô là một trong các ngành nghề đang được đào tạo tại trường cao đẳng nghề TPHCM, và là một trong những ngành nghề đào tạo đầu bảng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm chú ý và đăng ký học nhất. Bởi nghề sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề rất hot hiện nay và đây cũng là nghề mà sau khi các em được đào tạo xong sẽ rất dễ xin việc, thị trường việc làm trong ngành sửa chữa ô tô rất đa dạng dễ dàng cho các học viên lựa chọn.

Học nghề sửa chữa ô tô tại trường cao đẳng nghề TPHCM, các học sinh sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng những kiến thức về điện, điện tử cơ bản, hệ thống điện và động cơ ô tô, các bài học được các thầy cô giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao nhất truyền dạy, các em sẽ được học song song về lý thuyết và thực hành, giúp các học viên có thể thực tập ngay sau những bài học để nắm vững những kiến thức đã học.

Đặc biệt, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh học tập, nâng cao tay nghề bằng việc luôn áp dụng những phương pháp dạy mang hiệu quả nhất, trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại nhất và đặc biệt trong các lớp đào tạo dạy nghề sửa chữa ô tô học viên sẽ được thực hành ngay trên những dòng xe ô tô mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường để các bạn có thể vững vàng kiến thức và không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc thực tế.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, – (028) 35.267.377 – Fax: (028) 38.435.537
Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. – (028) 37.225.782

 • Email: cdntphcm@vnn.vn
 • Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/

Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú

Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú
Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú là đơn vị sự nghiệp công lập được thành lập theo Quyết định số 710/QĐ-UBND ngày 08 tháng 02 năm 2010 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2010 đến nay, hơn 03 năm phấn đấu xây dựng và phát triển đơn vị đã từng bước ổn định bộ máy tổ chức – nhân sự với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên tâm huyết với công việc dạy nghề, đồng thời không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới chương trình giảng dạy, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng đúng yêu cầu khoa học – công nghệ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Trung tâm tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề, dạy nghề thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động ngày nay như tin học, điện dân dụng, cắt may, cắm hoa, kế toán, sửa chữa điện thoại…

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú Số 691 (số cũ 4A) Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú\
 • Cơ sở 2: Số 300 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.
 • Điện thoại: 08.39721402 – 08.38429107
 • Website: http://ttdntanphu.vn/

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Nhiệm vụ chính trị của nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành giao thông vận tải nói riêng và các thành phần kinh tế nói chung, góp phần thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

rường được nhà nước đầu tư nhiều thiết bị tiên tiến phục vụ công tác giảng dạy, học tập như: máy tiện CNC, máy phay CNC, máy tiện đa năng; máy thi công công trình; các thiết bị điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, điện lạnh; hệ thống máy tính cấu hình mạnh; các thiết bị giảng dạy hiện đại, v.v… Ngoài khu phòng học lý thuyết, Trường có các Xưởng trường như: Xưởng Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Cơ điện tử, Động cơ ô tô, Điện ô tô, Gầm ô tô, Cơ khí chế tạo, Tiện, phay CNC,.v.v… Trong các Xưởng có phòng học chuyên môn để thực hiện giảng dạy gắn lý thuyết với thực hành ngay tại Xưởng.

Đội ngũ giáo viên của trường liên tục được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề. Hiện nay, nhiều thầy cô giáo có trình độ Thạc sĩ chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trong những năm qua, thầy cô giáo và học sinh của trường tham gia và đạt thành tích cao tại nhiều cuộc thi Giáo viên dạy nghề giỏi, Học sinh giỏi nghề của thành phố Hồ Chí Minh, của ngành GTVT.

Các chương trình đào tạo nghề đã được Trường, các doanh nghiệp chuyên ngành, các chuyên gia và giáo viên giảng dạy lâu năm tham gia xây dựng và thẩm định. Đội ngũ giáo viên Trường đã biên soạn các bộ giáo trình chuyên môn phục vụ cho giảng dạy, học tập. Các chương trình, giáo trình đã được Nhà trường phê duyệt và ban hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM.
 • Điện thoại: (028) 38605088 – Fax: (028) 38611567
 • Website: http://cvct3.edu.vn
 • Email: cdgtvttw3@gmail.com

Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich

Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich
Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich

Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích thuộc Trường Đại học Trần Đại Nghĩa trực thuộcTổng cục Kỹ thuật – Bộ Quốc phòng.

Trường đại học Trần Đại Nghĩa được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự (Vin-hem Pích). Trường đào tạo Sĩ quan kỹ thuật trình độ đại học (Kỹ sư công nghệ kỹ thuật quân sự-Hệ quân sự) cho Quân đội Nhân dân Việt Nam và Kỹ sư công nghệ (Hệ dân sự) phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Trải qua 20 năm xây dựng, phát triển Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích đã đào tạo trên 600.000 học viên với các ngành nghề như:

 • Đào tạo và sát hạch lái xe ô tô các hạng B, C, D, E, F với lưu lượng đào tạo hiện nay là khoảng1000 học viên/khóa học.
 • Đào tạo và sát hạch lái xe mô tô các hạng A1, A2, A3, với lưu lượng bình quân học viên đến học là 3500 học viên/tháng.
 • Đào tạo nghề sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, tin học căn bản… học viên sau khi ra trường phần lớn đã có việc làm ổn định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 028 38942366 /
 • Email: daynghevinhempich@gmail.com

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

VATC được thành lập vào tháng 11 năm 2014 dựa trên ý tưởng & mong muốn cho ra đời một trung tâm huấn luyện đào tạo sửa chữa ô tô với tiêu chí “Học để làm bằng được”. Với cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đó là đội ngũ Huấn Luyện Viên có nhiều năm trong việc nghiên cứu về kỹ thuật ô tô hàng đầu Việt Nam.

VATC tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học viên trên khắp mọi miền có thể yên tâm học tập và đào sâu kiến thức bằng thực nghiệm, để có thể phát triển hơn nữa ngành công nghệ sửa chữa ô tô Việt Nam lên một tầm cao mới.

VATC – Trung tâm kỹ thuật dạy nghề sửa chữa điện ô tô hàng đầu tại TPHCM
Với sự phát triển không ngừng của những công nghệ trên ô tô hiện nay, việc học và tìm hiểu những kiến thức mới về ô tô này là điều vô cùng quan trọng với các bạn đang mong muốn phát triển ngành nghề và có thể sửa chữa được những Pan bệnh khó cũng như đủ tự tin về khả năng sửa chữa ô tô của mình.

Trên mọi ngành nghề, trên mọi lĩnh vực, học và trau dồi kiến thức mới luôn luôn là tiền đề để có thể phát triển thêm kinh nghiệm và sự nghiệp của bản thân. Đối với ngành Kỹ thuật ô tô cũng vậy, khó khăn và thách thức luôn luôn chào đón không chỉ những sinh viên ngồi trên giảng đường mà nó còn là nỗi trăn trở của nhiều kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề. Dù vậy, mọi khó khăn sẽ được giải quyết bằng những trải nghiệm và những kiến thức mới.

Bằng việc thay đổi phương pháp học lý thuyết “chay” vốn đã cũ và hầu như không mang lại hiệu quả cho đa số người học trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay. VATC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo theo chuẩn NATEF của Hoa kỳ. Phương pháp huấn luyện của VATC dựa trên nền tảng trực quan sinh động lấy thực nghiệm làm nền tảng, lấy công nghệ làm giải pháp.

ới đầy đủ các trang thiết bị như máy chẩn đoán ô tô, thiết bị chẩn đoán ô tô, xe ô tô đời mới thực tập ngay tại xưởng, cùng với đó là những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên sâu nhất hiện nay. VATC cam kết sẽ là dạy nghề sửa chữa ô tô mang lại chất lượng cao nhất và đầu ra tốt nhất, xứng đáng với câu nói “Học để làm được” như mục tiêu đã đề ra.

Nhiệm vụ của VATC là “Đã đến trung tâm huấn luyện và đào tạo ô tô VATC thì nhất quyết phải thành người kỹ thuật chuyên nghiệp”. Sản phẩm của VATC là những khoá học, khóa huấn luyện chuyên ngành kỹ thuật ô tô, đáp ứng đầy đủ kỹ năng cho các bạn để vận dụng chúng vào thực tế một cách tốt nhất và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • ĐT: 0945.71.17.17
 • Email: info@oto.edu.vn
 • Website: https://oto.edu.vn/

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9
Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Trung tâm dạy nghề quận 9 trực thuộc UBND quận 9 được thành lập ngày 15/5/2000 theo chỉ đạo của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiệm vụ tổ chức thực hiện kế hoạch dạy nghề hàng năm được UBND quận giao, phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của quận và toàn thành phố. Tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn có nhu cầu ở địa phương. Liên kết với các cơ sở đào tạo khác, các cơ sở sản xuất để tổ chức đào tạo công nhân kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu học nghề và giải quyết việc làm tại địa phương. Tổ chức dạy nghề cho học sinh phổ thông ở địa phương. Tổ chức các lớp bồi dưỡng nghề, tập huấn kỹ thuật mới để nâng cao tay nghề cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất. Tổ chức sản xuất, dịch vụ kết hợp với đào tạo nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy lý thuyết với rèn luyện kỹ năng thực hành cho người học nghề vào, tạo thêm nguồn thu nhập cho trung tâm.

Trung tâm có lớp dạy nghề sửa chữa ô tô với thời gian học 8 tháng, được đào tạo bài bản giống với hệ chính quy của các trường trung cấp nghề khác. Đội ngũ giáo viên là có bằng cấp kỹ thuật cao với kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa ô tô. Với sự tận tình sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh thông qua phương pháp dạy cầm tay chỉ việc. Ngoài ra, trung tâm còn miễn học phí hoàn toàn cho học viên thuộc hộ chương trình xóa đói giảm nghèo, gia đình hưởng chính sách xã hội và quân nhân xuất ngũ. Giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí cho học viên hoàn tất chương trình học của chọn một nghề.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 2/38 Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM.
 • Điện thoại: 0288.966.643 – 0287.307.738
 • Website: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn

Bài vết trên chúng tôi đã tổng hợp những trung tâm dạy nghề kỹ thuật ô tô tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng bài viết có thêm thông tin hữu ích mang đến cho các bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *