Top 15 Trung tâm Dạy tiếng Hàn ở Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Việt Nam và Hàn Quốc luôn duy trì quan hệ đối tác quan trọng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, với lượng vốn đầu tư vào Việt Nam nằm ở vị trí thứ 4. Rất nhiều tập đoàn, công ty Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, điển hình là Samsung, LG Electronics, Lotte với nguồn vốn khổng lồ và nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực biết tiếng Hàn và trình độ chuyên môn ngày càng cao. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ học tiếng Hàn thông thạo được thử sức mình trong các tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Vậy tại Hà Nội hiện nay có những trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội nào đạt chất lượng và uy tín. Hãy cùng Web Học Thuật tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc
Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc hay còn gọi là Du Học DK được thành lập tại Việt Nam hơn 10 năm. Đây là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học uy tín, giúp nhiều bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi. Ngoài các khóa học vỡ lòng và sơ cấp, DK còn thiết kế chương trình học dành riêng cho nhóm học viên theo từng cấp độ. Trung tâm luôn tăng cường việc giảng dạy 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Mỗi học viên DK đều nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên có trình độ tiếng Hàn cao siêu, từng du học và làm việc tại Hàn Quốc. Không chỉ dạy học, DK còn dành nhiều nỗ lực để mang nét đẹp văn hóa Hàn đến Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 224 2646.
 • Website: dkduhoc.vn

Trung tâm tiếng Hàn Sejong

Trung tâm tiếng Hàn Sejong
Trung tâm tiếng Hàn Sejong

Trrung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội (TTHNSJHN) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Trung tâm có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các khoá ngắn hạn, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế (KPL), các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Với sức mạnh tổng hợp của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – cơ sở đào tạo có truyền thống lâu đời và đang dẫn đầu ở Việt Nam trong sáng tạo và truyền bá tri thức các ngành khoa học xã hội và nhân văn – và Đại học Ngoại ngữ Busan – một trong những trường đại học có uy tín nhất ở Hàn Quốc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội đang hướng tới tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc.

Sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên Hàn Quốc, tính chuyên nghiệp trong tổ chức, quản lí với một cơ cấu tổ chức tinh giản – đó là những ưu thế được Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội sử dụng để thực hiện các khoá đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng quốc gia Hàn Quốc. Đồng thời, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Phòng 101-103, nhà C, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN
 • Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 35578363
 • Email: koreancenter@ussh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv

Trung tâm tiếng hàn Viet – Edu

Trung tâm tiếng hàn Viet - Edu
Trung tâm tiếng hàn Viet – Edu

Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu cũng là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn đáng tin cậy dành cho học sinh, sinh viên và người lao động. Địa chỉ trung tâm nằm ngay đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN nên thuận lợi cho các bạn sinh viên. Lớp học tiếng Hàn của Viet-Edu bao quát mọi cấp độ và khai giảng liên tục. Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm còn tặng nhiều ưu đãi cho học viên như: giảm học phí hoặc tặng giáo trình. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn còn được hỗ trợ về vấn đề việc làm và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A3P2 Trường ĐH ngoại ngữ – ĐHQGHN. Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu giấy, HN.
 • Điện thoại: 0985 8686 33 – 098.111.6319
 • Facebook: https://www.facebook.com/TTNgoaiNguVietEdu/

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương
Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Hàn nằm trong khuôn viên của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, với mức học phí không mềm chút nào nhưng bù lại các chương trình ưu đãi học phí diễn ra thường xuyên hơn.

Nhà trường có chất lượng đào tạo được đánh giá là hàng đầu tại khu vực, thu hút khá đông học viên theo học. Giáo trình được sử dụng tại đây là cuốn FunFun Korea giúp học viên thoải mái trong học tập và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P1007 nhà A, đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Q Đống Đa
 • Điện thoại: 0989 985 810
 • Email: trungtamhanquoc.ftu@gmail.com
 • Website: tienghan.ieit.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul
Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul cũng là một trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt với mức học phí bình dân và cơ sở vật chất hiện đại.

Tại đây có các phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp học viên tiếp thu được những bài học hiệu quả, có nhiều trải nghiệm thực tế với tiếng Hàn và rút ra được những bài học quý giá.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 365 Phố Vọng, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng
 • Điện thoại: 0962 461 288 – 0917 86 12 88
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông

Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông
Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông cũng là địa chỉ uy tín để theo học tiếng Hàn tại Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn giảng dạy thêm tiếng Nhật, Đức, Trung và Anh cho học viên. Các khóa học tiếng Hàn ở đây rất đa dạng và bài bản, phục vụ cho nhiều mục tiêu. Một số chương trình học tiếng Hàn nổi bật của Phương Đông như là: Khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn Topik cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc,… Ngoài ra còn có khóa học tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trình độ cao, học viên không chỉ học tiếng Hàn mà còn được giao lưu văn hóa. Vì vậy, sau khi khóa học kết thúc, bạn có thể tự tin tìm việc hoặc du học Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 dãy B4 – Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243.224.2937.
 • Website: https://ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc/

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sở hữu đội ngũ giảng viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giảng viên tại SOFL luôn mong muốn đem đến kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho các học viên, trang bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng sử dụng tiếng Hàn thành thạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm nhận trách nhiệm xây dựng thế hệ tri thức tương lai cho Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Địa chỉ: Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 461 288 – 0917 86 12 88
 • Fax: 02462 927 213
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
 • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ CFL

Trung tâm ngoại ngữ CFL
Trung tâm ngoại ngữ CFL

Trung tâm ngoại ngữ CFL là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất, có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội và là sự lựa chọn tin cậy của những học viên theo học tiếng Hàn lần đầu.

Điểm đặc biệt tại đây là các buổi học thử miễn phí được tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra môi trường tiếp xúc tìm hiểu tiếng Hàn cho những bạn muốn theo đuổi chúng. Điểm mạnh của trung tâm ngoại ngữ CFL là đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành điện tử, kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà C3B, 01 Đại Cồ Việt, Q Hai Bà Trưng
 • Điện thoại: 0438 682 445 – 0436 231 425
 • Email: info@cfl.edu.vn
 • Website: cfl.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Hàn - Ngoại Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Ngoại Ngữ Hà Nội là Trung Tâm Tiếng Hàn với trên 11 năm kinh nghiệm, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy #1 tại Hà Nội.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có địa chỉ 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ

 • Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ĐT: 0243 7931 065
 • Email : lienhe@ngoainguhanoi.com

Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Trung tâm tiếng Hàn IEDU
Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Với đội ngũ giáo viên Hàn-Việt giàu kinh nghiệm, trung tâm tiếng Hàn IEDU chính là địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy tại Hà Nội. Trung tâm mang đến chương trình ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế. Giáo trình độc quyền và hot nhất chỉ có tại IEDU, giúp học viên thành thạo tất cả các mẫu câu thông dụng và giao tiếp tự nhiên. Ngoài ra, IEDU còn thiết kế các khóa học biên phiên dịch chuyên sâu để gia tăng cơ hội việc làm cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn IEDU, Tầng 2, tòa nhà Báo Nông thôn ngày nay, ngõ 68, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6675 1199 – 096 113 1155
 • Facebook: https://www.facebook.com/IEDUlanguage/

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu
Trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Trung tâm Ngoại ngữ KoEdu được thành lập năm 2014 tại Hà Nội là trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Hàn, Tiếng Việt. Giáo viên người Hàn Quốc giảng dạy tại Trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn do Viện Ngôn ngữ Quốc gia công nhận và chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Hàn do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp. Giáo viên người Việt Nam giảng dạy tại Trung tâm đều là những giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp qua các khóa đào tạo 6 tháng, 12 tháng tại Trung tâm. Tất cả các giáo viên đều có năng lực và kiến thức cơ bản của nghề giáo và đang nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy qua việc đánh giá giáo viên định kì.

Thông tin liên hệ:

 • Số 10 ngõ 55 phố Đỗ Quang, Hanoi, Vietnam
 • +842435551974

Trung tâm tiếng Việt – Hàn

Trung tâm tiếng Việt – Hàn
Trung tâm tiếng Việt – Hàn

Trung tâm Việt – Hàn Chuyên đào tạo tiếng Hàn, đào tạo tiếng Việt cho người Hàn. Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí, tư vấn tìm học bổng Hàn Quốc. Dịch vụ biên dịch, phiên dịch tiếng Hàn, dịch vụ làm Visa, dịch vụ vé máy bay.

Trung tâm Việt Hàn được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tam Viet Han luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, Trung tâm Việt Hàn đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 3 dãy C đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email:trungtamviethan.com@gmail.com
 • Website: trungtamviethan.com

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii
Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, môi trường học năng động, hiện tại, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trung tâm Hawaii một trong những lựa chọn phù hợp cho người lao động mới bắt đầu học.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 112, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà nội
 • Cơ Sở 2: Số 27, Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn AOI

Trung tâm tiếng Hàn AOI
Trung tâm tiếng Hàn AOI

AOI là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ, nguồn nhân lực chất lượng cao. Với khẩu hiệu “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm giáo dục đào tạo khoa học và hiện đại nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất trang bị hiện đại, phòng học đầy đủ ánh sáng và trang thiết bị học tập, điều hòa 24/24 đem lại chất lượng học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Số 1 ngách 18 ngõ 181 Xuân Thủy, HN
 • Tel: 0964.565.588
 • Website: aoicorp.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn TOP

Trung tâm tiếng Hàn TOP
Trung tâm tiếng Hàn TOP

Vậy thì Trung tâm tiếng Hàn TOP – một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho những câu hỏi ấy của bạn.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn TOP:

 • Được học với giáo viên người Hàn Quốc 100%. Giáo viên đứng lớp là Giáo sư Pyo Soon Do có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và rất có tâm huyết với nghề. Thầy giáo rất giỏi tiếng Việt nên các bạn đừng lo gì nhé
 • Được luyện phát âm cực chuẩn và luyện giao tiếp nhiều cực nhiều.
 • Giảng dạy bằng giáo trình của trường Đại học Seoul.
 • Lớp học chỉ từ 5 – 10 học viên để đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn TOP – Số 12A ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3783 6521
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtop/

Thêm một ngôn ngữ bạn sẽ có thêm hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy tại sao bạn không học tiếng Hàn trong lúc các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. Nhưng điều quan trọng dù bạn học ngôn ngữ nào ở đâu thì cũng phải tìm hiểu thật kĩ về nơi mình muốn theo học. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết của chúng tôi!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *