Top 10 trường mầm non TP. HCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục nước ta, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những ký năng mà trẻ em được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục, mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Do vậy, khi các các trẻ vừa chuẩn bị đủ tuổi đến trường các bậc cha mẹ rất phân vân không biết chọn cho con mình trường mầm non nào tốt để cho con được giáo dục tốt, lành mạnh và đảm bảo con, em phát triển một cách toàn diện.

Bài viết hôm nay, Web Học Thuật muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh top 10 trường mầm non TP. HCM chất lượng hàng đầu giúp cho các phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn cho con mình.

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Hệ thống trường mầm non quốc tế Saigon Academy là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm với Chương trình Giáo dục sớm 0 tuổi tại Tp.HCM, Trường Mầm non Saigon Academy đã ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khoẻ và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ: lĩnh vực ngôn ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh …

Là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm tại Tp.HCM, Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy ứng dụng “CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI” tích hợp các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới hiện nay. Với sứ mệnh đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

Địa chỉ: 208 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình

Webside: https://saigonacademy.com/

Trường mầm non song ngữ Hooray

Hooray là trường Song ngữ giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – giáo dục trái tim và trí tuệ – Hooray hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng, là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Hooray tạo sự cân bằng giữa phát triển EQ và IQ ở từng trẻ em. Học sinh Hooray sẽ được thực hành và áp dụng những kiến thức được học vào thực tế cuộc sống, từ đó các em có một nền tảng kiến thức và kỹ năng sống vững chắc ngay ở tuổi mầm non.

Tập trung vào Kỹ năng cuộc sống và xây dựng tính cách. Tạo môi trường Anh ngữ cho trẻ học tiếng Anh.

Địa chỉ: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Trường mầm non quốc tế Worldkids

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids được đánh giá là một trong những trường thuộc “Top 10  trường mầm non chất lượng  tại Tp. Hồ Chí Minh”

Với các chương trình học tiên tiến như:

  • Tiếng Anh tăng cường (ESL).
  • Chương trình cảm thụ âm nhạc (Kinder musik).
  • Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (Glenn Doman).
  • Phương pháp phát triển tư duy logic (Magic Mind).

Trường có lắp đặt camera 24/24, có xe đưa rước nếu phụ huynh có yêu cầu, một cô giáo chăm từ 5 đến 6 bé. Trường đã đi vào hoạt động hơn 6 năm và được rất nhiều phụ huynh học sinh đánh giá cao và tin tưởng khi cho con học tại đây.

Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dakao, Quận 1 TP.HCM

Trường mầm non Việt Úc

Trường mầm non Việt Úc thuộc hệ thống đào tạo VIệt – MỸ – Úc có diện tích hoạt động lên tới 4000m2. Trường có sân chơi rộng rãi với rất nhiều cây xanh khiến không gian thoáng mát, dễ chịu. Các phòng chức năng cũng được trang bị hết sức hiện đại  với đầy đủ các thiết bị cộng nghệ. Có hơn 11 phòng học với hơn 200 trẻ từ 1 -6 tuổi.

Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Trường mầm non Kindy Internationnal City

Là một trong những trường được các phụ lựa chọn và tin cậy trong suốt thời gian qua. Trường không ngừng thay đổi và hoàn thiện  để trở thành một trong những trường có chất lượng nuôi dạy tốt nhất TP.HCM.

Với phương châm giáo dục là hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện dự trên sự tôn trọng  và thấu hiểu. Ngoài ra trường còn chú trọng đến phát triển nhân cách và mang lại cho trẻ những tư duy tích cực.

Địa chỉ: 68 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Trường mầm non Việt Mỹ Vass

Trường mầm non Việt Mỹ Vass
Trường mầm non Việt Mỹ Vass

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Đây là bậc học được VASS rất đặc biệt chú trọng,

Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt và nâng cao tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, VASS áp dung phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ làm tiền đề quan trọng để trẻ tự tin bước vào lớp 1 và thành công ở những cấp học sau.

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận; 2.2–2.3 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đào tạo liên cấp từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông. WASS mang đến một môi trường học tập lý tưởng và đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

Hệ thống trường quốc tế tây Úc bao gồm bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Là một trong hai trường được Sở giáo dục Tây Úc cấp bằng tại Việt Nam và được xem là “Trường hải ngoại của Úc” tại Việt Nam.

Địa chỉ: 260 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí MInh

Trường mầm non quốc tế Anh Việt

Trường mầm non quốc tế Anh Việt
Trường mầm non quốc tế Anh Việt

Là một ngôi trường rất đặc biệt vì đây là trường song ngữ duy nhất ở Việt Nam được cấp phép để giảng dạy chương trình quốc tế và đào tạo trình độ tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cũng là trường duy nhất ở Việt Nam được công nhận toàn diện bởi tổ chức CIS– Hội đồng các trường Quốc tế.

Trường mầm non quốc tế – Fosco

Trường mầm non quốc tế – Fosco
Trường mầm non quốc tế – Fosco

Trường Quốc tế Fosco tại nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi đối với các khối lớp Mầm non. Trường giáo dục toàn diện bằng tiếng Anh và là một trong những trường quốc tế uy tín tại TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên của trường là người nước ngoài với năng lực chuyên môn cao và tâm huyết với công tác giáo dục. Đây là một trong những ngôi trường mầm non có học phí đắt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Trường quốc tế Maple Bear Canada

Trường  mầm non quốc tế Maple Bear Canada sử dụng chương trình giáo dục hiện đại, tiên tiến được xây dựng bởi các chuyên gia người Canada. Chương trình toàn diện và đặc biệt ở chỗ nó có hỗ trợ một cách tốt nhất mọi khía cạnh của trẻ ở tuổi mầm non bao gồm: sự sáng tạo, sự tự tin, thể chất,…

 Địa chỉ: Cao ốc Horizon Quận 1: Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Giáo dục sớm có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển não bộ của trẻ em nhỏ. Việc học tập quan trọng nhất là từ 0 – 8 tuổi khi bộ não hình thành các kết nối có vai trò sống còn. Vì vậy, các bậc cho mẹ cần hết sức chú trọng trong việc lựa chọn trường tốt nhất cho trẻ, bên cạnh đó không ngừng đông viên, quan tâm, bên cạnh các trẻ. Khi nhận đủ tình thương và môi trường tốt trẻ sẽ có khả năng phát triển một cách toàn diện.Qua bài viết mong rằng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn trường cho trẻ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *