Top 10 trường tiểu học Quốc tế tại Hà Nội chất lượng và tốt nhất

Bác Hồ từng nói:” Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ học hành là ngoan”. Trẻ e là búp măng non, là mầm non, là tương lai của đất nước. Vì vậy cần được chăm sóc và bảo bọc, được yêu thương,được học tập. Khi các em đến tuổi chập chững vào cấp tiểu học các phụ huynh không ngừng lo lắng không biết lựa chọn ngôi trường nào tốt cho con. Thường thì các gia đình bình thường sẽ cho con em mình theo học những trường bình thường, nhưng những gia đình khá giả và có điều kiện sẽ lựa chọn cho con em mình những ngôi trường tốt nhất, chất lượng nhất. Qua bài viết hôm nay,Web Học Thuật muốn giới thiệu đến mọi người, đến các phụ huynh đang phân vân lựa chọn trường cho con em mình Top 10 trường tiểu học Quốc tế tại Hà Nội chất lượng và tốt nhất nếu ai đang ở khu vực Hà Nội.

 Trường tiểu học quốc tế là gì?

Trường quốc tế là trường học cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế trong môi trường giáo dục quốc tế, thường được áp dụng các chương trình giảng dạy như Tú tài Quốc tế, Edexcel, Cambridge hoặc theo chương trình của các nước khác với chương trình học của nước sở tại.

Những trường này chủ yếu phục vụ chủ yếu cho các học sinh không phải là công dân của nước sở tại như con em của các nhân viên ngoại quốc trong các doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức quốc tế, đại sứ quán nước ngoài, cơ quan đại diện và các chương trình truyền giáo. Nhiều học sinh bản xứ theo học các trường quốc tế này để được học ngoại ngữ và đạt đủ trình độ để có thể tìm việc làm hoặc học lên cấp cao hơn ở nước ngoài.

1. Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường quốc tế Nhật Bản được khánh thành vào ngày 07 tháng 05 năm 2016 và hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn các nhà đầu tư Việt Nam (tập đoàn Thai Group) với trường Đại học Chuo, Tokyo, Nhật Bản để đưa nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản vào Việt Nam.

Phương pháp giáo dục

Trường quốc tế Nhật Bản là một trường liên cấp từ mầm non tới trung học phổ thông bằng phương pháp giáo dục thay thế khen thưởng, kỉ luật nhằm khuyến khích, động viên học sinh theo xu hướng kỉ luật tích cực đã cam kết đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có kỷ luật nội tâm, có khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Tạo nên thế hệ trẻ Việt Nam – những người có năng lực sáng tạo và đầy đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và quản lý trong tương lai

Chương trình học

Hiện nay, trường đang giảng dạy theo hai chương trình là quốc tế (giáo trình 100% bằng tiếng Anh) và song ngữ (giáo trình cả tiếng Việt và tiếng Anh) với cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các em, giúp các em phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ – thực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 7301 0052.

2. Gateway Hà Nội – Trường tiểu học quốc tế phương Tây

Gatteway là một trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được xây dựng trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montesssori và các tổ chức giáo dục khác.

Gateway International School mang đến cho cộng đồng tại Hà Nội một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ dưới sự điều hành của Tiến sỹ Valyn Dwight Anderson (Mr), một nhà quản lý giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành các trường Tiểu học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Tại đây, trẻ không chỉ học để tiếp nhận kiến thức mà còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống với môi trường giáo dục theo chương trình của Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6260 4666

3. Trường tiểu học Việt Úc

Trường phổ thông Việt Úc được thành lập từ năm 2007, là trường bán quốc tế do thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định nhưng toàn bộ giáo trình được viết bằng Tiếng Anh và do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Phương pháp giáo dục

Mục tiêu: Đạt đủ điểm IELTS để du học hoặc được nhận vào học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam và có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt tại một môi trường học tương tự như ở nước ngoài. Nếu bạn muốn con em mình có một môi trường học tập vui vẻ không bị áp lực vì học văn hóa quá nhiều khi còn nhỏ thì hãy cho con học trường tiểu học Việt Úc. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui bởi vì trường chỉ tập trung dạy các con tiếng Anh, Toán và khoa học còn lại thời gian trên trường cho các con tham gia hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể để nâng cao kĩ năng mềm, phát triển toàn diện bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6287 2869

4. Trường quốc tế Singapore Hà Nội

Nếu như trường quốc tế Nhật thiên về đào tạo phẩm giá con người thì trường quốc tế Singapore lại giáo dục trẻ em sáng tạo, biết áp dụng tính cách, sở trường để tạo nên kỳ tích.

Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) có diện tích 2,3 ha trong một khu độ thị quận Hoàng Mai (Hà Nội). Trường được xây dựng theo kiến trúc xanh, dành tỷ lệ cao diện tích cho các cơ sở ngoài trời như sân cỏ, các khu thể thao… Đúng như một đặc điểm đáng ngưỡng mộ của đất nước này là: Xanh – Sạch – Đẹp.

Bên cạnh đó, trường quốc tế tại Hà Nội có các lớp học trang bị thiết bị hiện đại. Giáo viên gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Phong cách dậy học của trường đề cao tính chủ động, tự tin của học sinhh. Các em được khuyến khích tranh luận, phản biện để chủ động nắm bắt kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6666 1818

5. Trường song ngữ Quốc Tế Hà Nội Academy

Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 nằm trong khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long. Là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội giáo dục cho các em từ bậc mầm non đến phổ thông trung học. Để có thể kết hợp tốt hơn với chương trình dạy và học của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này trường đã quyết định giảng dạy học sinh theo phương pháp học tập của Anh Quốc

Hiện nay nhà trường có hơn 170 cán bộ, nhân viên, giáo viên Việt Nam và hơn 30 giáo viên Quốc tế đang từng ngày nỗ lực và phấn đấu để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục tại nhà trường để tạo nên một ngôi trường song ngữ tốt nhất Hà Nội trong tương lai. Nhiệm vụ trồng người khó khăn đòi hỏi nhà trường luôn phải tìm ra phương pháp học tập hiệu quả giúp các em học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện ngay từ cấp tiểu học để các em không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần học hỏi, tinh thần đoàn kết có nhận thức tư duy toàn cầu và khả năng suy nghĩ vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ, góp sức xây dựng một tương lai bền vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3743 0135.

6. Trường quốc tế Concordia Hà Nội

Trường Concordia thuộc một hệ thống trường của Lutheran Church – Missouri Synod (LCMS) tại Hoa Kỳ. LCMS đã tích cực xây dựng các trường ở Hoa Kỳ kể từ năm 1860 và trên toàn châu Á trong 40 năm qua.

Ngôi trường này có tổng diện tích 18.359 mét vuông và dành cho cả học sinh từ mầm non đến Trung học. Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội này có các giáo viên chất lượng dậy tốt cùng với chương trình đạt chuẩn quốc tế . Vì thế đây cũng là ngôi trường đáng gửi gắm con em của nhiều phụ huynh học sinh.

7. Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, là trường quốc tế chất lượng cao nằm trong khu đô thị cao cấp nhất Hà Nội – Times City. Trường luôn tự hào có cơ sở vật chất vượt trội, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Vinschool có quy mô 20.000 m2, được thiết kế tối ưu và hiện đại, trong không gian rộng lớn – xanh – sạch – đẹp nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Các con học tại trường sẽ được phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ với hệ thống giáo dục 5 trong 1 tại Vinschool: văn hóa, tiếng Anh, thể chất , nghệ thuật, kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ như hội sách Vinser, hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, tọa đàm giới tính tuổi teen góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động,… cho học sinh.

Hệ thống phòng học của Vinschool được thiết kế tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại. Trường có phòng chức năng để vui chơi, đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện. Hành lang rộng rãi, thoáng mát có hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nước nóng lạnh tiêu chuẩn luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool sinh hoạt, học tập trong điều kiện tiện nghi nhất. Mỗi lớp đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân với chìa khóa riêng của từng học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 636929.

8. Trường quốc tế Global

Trường quốc tế Global là trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được thành lập vào năm 2009. Với thiết kế hiện đại do Thụy Điển và Singapore đảm nhận, tạo môi trường học thân thiện và hiệu quả.

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giáo viên tận tâm cùng kiến thức uyên bác, trình độ cao sẽ giúp các em học sinh có được nhiều kiến thức nhất. Không gian trường học hiện đại và tiên tiến với trang thiết bị hạng nhất đảm bảo sẽ mang đến cho con em bạn một môi trường chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6660 7200.

9. Trường Tiểu học Wellspring

Học tập chứ không phải áp lực là mục tiêu giáo dục của trường tiểu học Wellspring. Nhà trường được thành lập với hi vọng: mỗi ngày đến trường của học sinh là một ngày vui, là mong muốn của tất cả các thầy cô giáo dành tặng cho học sinh. Các con sẽ cùng thầy cô giáo học tập, khám phá những chân trời kiến thức mới, san sẻ những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Olympia đang từng bước hoàn thiện hệ thống giáo dục để trở thành trường Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Nhà trường cam kết đem lại cho học sinh những chương trình học hiệu quả (chương trình HELP, chương trình ICT quốc tế,…) nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết để các em sẵn sàng cho cuộc sống tương lai. Bằng phương pháp giảng dạy tích cực, lấy người học làm trung tâm. Học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng tự nghiên cứu và tinh thần làm việc cống hiến để phát triển khả năng lý luận, tính quyết đoán, kiến thức sâu sắc trong mỗi cá nhân. Giúp các em có thể hội nhập tốt hơn khi rời khỏi ghế nhà trường.

 • Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 097 375 92 29

10. Trường tiểu học Olympia

Đến tuổi con em mình cắp sách tới trường các bậc phụ huynh lại lo lắng không biết nên cho con em mình theo học trường nào? Trường đó có tốt không? Vậy hãy chọn trường quốc tế Olimpia, chất lượng giáo dục hàng đầu của thành phố Hà Nội. Trường có 3 cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông với kế thừa và phát triển của hệ thống giáo dục Dream House (Mỹ) bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: con bạn không những được học kiến thức văn hóa chuẩn Việt Nam và quốc tế mà còn được phát triển toàn diện bản thân. Không chỉ là kiến thức, nhà trường sẽ chuẩn bị hành trang cho học sinh trong suốt 12 năm theo học tại trường là mục tiêu hàng đầu cũng là thách thức lớn khiến cho trường luôn đổi mới phương pháp dạy học để học sinh dễ hiểu, học nhanh và nhớ lâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung Văn, Khu đô thị Trung Văn, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6267 7999.

Mỗi khi con em chuyển cấp học các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng và rất đau đầu trong việc chọn trường. Lựa chọn được một ngôi trường tốt cho con em theo học cần được cân đo đong đếm thật cận thận, suy đi tính lại thật kỹ lưỡng. Qua bài viết có thể giúp các bạc phụ huynh có thêm những lựa chọn tốt nhất cho các con, các em của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *