Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Đô Thị Học Tốt Nhất

Những năm gần đây, Đô thị học là ngành học được đánh giá cao và được nhiều thí sinh quan tâm. Với sự phát triển của kinh tế đô thị như hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành Đô thị học rất lớn, đem đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Dưới đây là Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Đô Thị Học Tốt Nhất. Mời các bạn tham khảo.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM (website: hcmussh.edu.vn) là một trường đại học công lập chiếm được sự tín nhiệm của rất nhiều bạn trẻ, là ước mơ của nhiều học sinh từ thời còn trên ghế nhà trường.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM

Nói đến đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, người ta thường nghĩ ngay đến một ngôi trường với khuôn viên đẹp, giảng viên pro, sinh viên thì siêu chất. Bên cạnh đó, ngôi trường này cũng được biết đến với thực trạng “mất cân bằng giới tính nghiêm trọng”, khi mà nam sinh ngày càng trở nên “hiếm có khó tìm”. Điểm khác biệt lớn nhất mà các HCMUSSH – ers luôn tự hào là môi trường học tập đa văn hóa, đa sắc tộc với sinh viên mang những nét đặc trưng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin liên hệ: 

 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
 • 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức
 • Đông Hoà, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trường Đại Học Xây Dựng

Trường Đại học Xây dựng (National University of Civil Engineering) là một cơ sở giáo dục chuyên ngành xây dựng ở Hà Nội. Là một trong những ngôi trường uy tín được các bạn sinh viên yêu thích xây dựng theo học.

Trường Đại Học Xây Dựng

Trường Đại học Xây dựng (website: nuce.edu.vn) là một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học và trên đại học cho nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng vào đời sống.

Thông tin liên hệ: 
 • Đại Học Xây Dựng
 • 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Đại Học Xây Dựng – Cơ sở Hà Nam
 • Tiên Nội, Duy Tiên, Hà Nam, Việt Nam

Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Ngày 27 tháng 11 năm 2006, Thủ tướng Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 270/2006/QĐ-TTg thành lập TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG.

Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng ngoài việc đào tạo Kiến trúc sư, thu hút những người có nguyện vọng học Kiến trúc cũng như các ngành học khác, còn là nơi nghiên cứu nền Kiến trúc cổ, cũ và kiến trúc dân gian để góp phần hình thành phong cách kiến trúc đia phương, khu vực và kiến trúc dân tọc Việt Nam; góp phần phục hồi và tôn tạo vốn kiến trúc cổ đã và đang bị tàn phá do chiến tranh, con người và thiên nhiên khắc nghiệt.

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng là nơi tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn trong hợp tác quốc tế để hòa nhập vào cộng đồng thế giới một cách thuận lợi và có hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng
 • 566 đường Núi Thành, Quận Hải Châu, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Ở khu vực phía Bắc, những kiến trúc sư tài ba đa phần có xuất thân từ Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU), một ngôi trường kiến trúc có tiếng tại Hà Nội và cả nước.

ĐH Kiến trúc (website: hau.edu.vn) có các cơ sở liên kết tại Xuân Hòa, Nam Định, Hải Dương, Uông Bí, Điện Biên, Huế và Thành phố HCM. Cơ sở đào tạo chính của Trường Đại học Kiến trúc tại Hà Nội và các Hiện nay Trường đang đào tạo theo tín chỉ và đã ứng dụng phần mềm tin học vào công tác quản lý đào tạo.

Thông tin liên hệ: 

 • Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
 • 10 Đường Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM

Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM (website: hiast.edu.vn) là nơi đào tạo cử nhân có kiến thức và kỹ năng thực hành về công nghệ, kinh tế ở trình độ Cao đẳng và kỹ thuật viên Trung cấp chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực khoa học ứng dụng.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM đã xây dựng được cơ sở học tập khang trang, trang thiết bị đầy đủ với mô hình đào tạo 50% lý thuyết, 50% thực hành tạo điều kiện cho sinh viên khi ra trường tìm được việc làm một cách dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ: 

 • Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM
 • 138 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
 • Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM – Trụ sở A
 • 275/8 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Trên đây là Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Đô Thị Học Tốt Nhất do Web Học Thuật đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *