Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Công Tác Xã Hội Tốt Nhất

Bạn đang muốn học ngành Ngành Công Tác Xã Hội mà chưa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp. Vậy bạn không thể nào bỏ qua bài viết “Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Công Tác Xã Hội Tốt Nhất” mà chúng tôi đã tìm hiểu phân tích đánh giá cũng như tổng hợp cho bạn.

Trường ĐH Mở TP.HCM

Trường ĐH Mở TP.HCM (website: ou.edu.vn) hằng năm thu hút được đông đảo lượng học sinh đăng kí vào xét tuyển, cũng như thí sinh đăng kí học Online trên hệ thống của trường.

ĐH Mở TP.HCM (OU) là trường đại học thuộc công lập, hoạt động theo hình thức tự chủ về tài chính. Trường đào tạo đa dạng các hệ Cao Đẳng, hệ Đại Học, hệ đào tạo từ xa và hệ sau Đại học.

Trường ĐH Mở TP.HCM

Đây là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học kinh tế quan trọng của TP.HCM, trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho cả nước. Trường trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có các cơ sở đào tạo tại TP.HCM, tỉnh Bình Dương. Trường được xem là một trong những trường đại học lớn có uy tín của Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM.
 • Điện thoại: 028-38364748.
 • Fax: 028-39207639 hoặc 028-39207640.
 • E-mail: ou@ou.edu.vn.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM (website: hcmussh.edu.vn) là một trường đại học công lập chiếm được sự tín nhiệm của rất nhiều bạn trẻ, là ước mơ của nhiều học sinh từ thời còn trên ghế nhà trường.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Nói đến đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, người ta thường nghĩ ngay đến một ngôi trường với khuôn viên đẹp, giảng viên pro, sinh viên thì siêu chất. Bên cạnh đó, ngôi trường này cũng được biết đến với thực trạng “mất cân bằng giới tính nghiêm trọng”, khi mà nam sinh ngày càng trở nên “hiếm có khó tìm”. Điểm khác biệt lớn nhất mà các HCMUSSH – ers luôn tự hào là môi trường học tập đa văn hóa, đa sắc tộc với sinh viên mang những nét đặc trưng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin liên hệ: 
 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
 • 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức
 • Đông Hoà, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM

Là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo sư phạm với hơn 40 năm lịch sử, trường Đại học Sư Phạm TP HCM luôn là điểm hẹn hấp dẫn cho các nhà giáo tương lai mỗi năm.

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM

Đại học Sư phạm TP HCM (website: hcmup.edu.vn) chuyên đào tạo các ngành sư phạm và các khối ngoài sư phạm. Với phương châm đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cho đất nước, trường luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống giảng dạy. Bên cạnh đó, trường còn tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo, vui vẻ và chuyên nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng cho tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Đại học Sư phạm TP. HCM
 • 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Đại học Sư phạm TP. HCM – Cơ sở 2
 • 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trường Đại Học Lao Động – Xã Hội

Trường Đại học Lao động – Xã hội là trường đại học công lập được thành lập vào ngày 31 tháng 1 năm 2005, theo Quyết định số 26/2005/QĐ-TTg của Chính phủ, chịu sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Cơ sở chính của trường được đặt tại số 43, đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Trường Đại Học Lao Động – Xã Hội

Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo đội ngũ cán bộ lao động – xã hội có trình độ từ trung cấp, cao đẳng cho đến đại học, với các chuyên ngành như: Quản trị nhân lực, Công tác xã hội, Bảo hiểm xã hội…

Thông tin liên hệ: 

 • Đại Học Lao Động – Xã Hội
 • 43 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Đại Học Lao Động – Xã Hội – Cơ sở 2
 • 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM

Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, đa dạng hóa các loại hình đào tạo của Đảng và Nhà nước theo Nghị Quyết Trung ương Đảng lần thứ tư khóa VII, ngày 14/01/1993, một số trí thức do cố Giáo sư, Thạc sĩ y khoa Ngô Gia Hy đứng đầu đã dự định thành lập một trường Đại học Tư thục tại TP. HCM.

Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM

Tháng 09/1993, Thủ tướng Võ Văn Kiệt lúc đó đã ký Quyết định số 240/TTg ban hành Quy chế đại học Tư thục. Tuy nhiên, qua xem xét, thăm dò, điều tra dư luận xã hội, nhận thấy việc mở Trường “Tư thục” ở nước ta còn quá mới mẻ, nên ngày 2/1/1994 Bộ GD&ĐT lại ban hành quy chế tạm thời số 196/TCCB về trường Đại học Dân lập do GS. Trần Hồng Quân (lúc đó là Bộ trưởng) ký.

Do có sự điều chỉnh đó nên một số trí thức đã đề nghị thành lập Hội đồng sáng lập (HĐSL) trường Đại học Dân lập Hùng Vương và đã được Bộ GD&ĐT ra quyết định công nhận số 2395/QĐ-TCCB ngày 03/11/1993. Hội đồng gồm 9 thành viên: Cố GS. Ngô Gia Hy làm Chủ tịch HĐSL, PGS. BS Trương Công Cán là Phó Chủ tịch HĐSL và các Ông Trần Quốc Huy, Nguyễn Nhã, Nguyễn Chung Tú, Diệp Vĩ Nam (đại diện Ông Trần Tuấn Tài), Hà Bính Thân, Phan Tấn Chức, Vũ Đức Thắng làm thành viên.

Thông tin liên hệ: 
 • Đại học Hùng Vương TP. HCM
 • 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Công Tác Xã Hội Tốt Nhất do Web Học Thuật đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *