Top 6 Trường Đào Tạo Ngành Kỹ Thuật Tàu Thuỷ Tốt Nhất

Như đúng cái tên ngành, ngành công nghệ kỹ thuật tàu thủy sẽ đảm bảo xây dựng nên những con tàu thủy bền vững, sức chở lên đến hàng trăm tấn bằng những kiến thức về toán học, hóa học, vật lý, thủy khí, lý thuyết tàu,..Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 6 Trường Đào Tạo Ngành Kỹ Thuật Tàu Thuỷ Tốt Nhất. Mời bạn tham khảo!

Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhắc đến công nghệ kỹ thuật tàu thủy không thể không nhắc đến Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với ngành Kỹ thuật tàu thủy thì mục tiêu của chương trình là trang bị cho người tốt nghiệp những kiến thức cũng như kĩ năng sau:

 • Kiến thức để thích ứng tốt với những công việc trong lĩnh vực rộng của ngành Kỹ thuật Tàu thủy, Cơ khí Động lực
 • Năng lực lập, thiết kế dự án, thực hiện và triển khai trong lĩnh vực Công nghiệp Tàu thủy
 • Kỹ năng xã hội làm việc hiệu quả đa ngành và trong môi trường quốc tế
Đại học Bách khoa Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 2438683408 | (+84) 0904104109

Đại học Bách Khoa TP.HCM

Cái tên tiếp theo trong những trường đào tạo công nghệ kỹ thuật tàu thủy là Đại học Bách Khoa TP.HCM. Khi sinh viên tốt nghiệp từ chương trình kỹ thuật tàu thủy có được sự giáo dục khoa học và nghề nghiệp, cho phép họ có thể thành công vởi công việc của người kỹ sư nói chung và nhất là trong ngành kỹ thuật tàu thủy.

Đại học Bách Khoa TP.HCM

Kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, kỹ thuật cơ sở và toán học đáp ứng việc tiếp thu các kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên có khả năng tự học nâng cao trình độ chuyên môn

 • Kỹ năng mềm và kĩ năng nghề nghiệp cần thiết để có thể làm việc trong môi trường hiện đại đa ngành và đa văn hóa
 • Kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Tàu Thủy: thiết kế, tính toán tàu, hệ thống động lực tàu
 • Kiến thức kinh tế, khoa học xã hội, chính trị, con người để có thể hội nhập làm việc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256

Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

Một trong những trường đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật tàu thủy uy tín là Trường Đại học. Trường trực thuộc Bộ Giao thông vận tải và là trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam.

Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực giao thông vận tải như đường bộ, hàng hải, đường sắt, đường sông. Cho đến hiện tại, tổng số giảng viên của trường có 368 Thạc sĩ, 69 Tiến sĩ, 20 Phó Giáo sư.

Những hình thức đào tạo mà trường có là: liên thông, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2; với nhiều trình độ đào tạo thạc sĩ, đại học, tiến sĩ; chương trình chất lượng cao, liên kết đào tạo với nước ngoài; các khóa nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ.

Những chuyên ngành trong ngành Kỹ thuật tàu thủy:

 • Thiết kế thân tàu thủy
 • Công nghệ đóng tàu thủy
 • Kỹ thuật công trình ngoài khơi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2, Đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3899 1373 | 028 3899 1373
 • Email: ut-hcmc@ut.edu.vn

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là một trong những cái tên trong danh sách những trường thuộc trường đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật tàu thủy. Khi tham gia chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức về cơ sở ngành, khoa học cơ bản, thiết kế, công nghệ bảo trì, sửa chữa tàu thủy, công nghệ đóng tàu, khả năng xử lý và giải quyết các vấn đề thực tiễn, khả năng phân tích, đánh giá các vấn đề kỹ thuật, kỹ năng trình bày,

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng trang bị cho sinh viên cách làm việc hiệu quả trong các vai trò khác nhau, như tổ chức, quản lý, tham gia giải quyết công việc theo nhóm. Sinh viên có ý thức kỷ luật và trách nhiệm công dân tác phong công nghiệp. Sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ trong công tác chuyên môn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 236 3822 041

Đại học Nha Trang

Đây là cái tên cuối cùng trong danh sách những trường đào tạo ngành Kỹ Thuật tàu thủy uy tín. Chương trình mang đến cho người học những kiến thức về thiết kế, đóng mới cũng như sửa chữa tàu thủy bằng các loại nguyên vật liệu khác nhau.

Đại học Nha Trang

Sau khi học tại trường, sinh viên còn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ để có thể tiếp cận ngay với công việc tại cơ sở thiết kế đóng mới, sửa chữa tàu thủy hoặc các cơ sở có liên quan đến kỹ thuật tàu thủy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0583 831 149

Đại Học Hàng Hải

Nhà trường tuyển sinh những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục thường xuyên hoặc hình thức giáo dục chính quy .Thí sinh có đủ sức khỏe để học tập theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo

Đại Học Hàng Hải

Chuyên ngành công nghệ kỹ thuật tàu thủy của Đại học Hàng Hải là một trong những cơ sở đi đầu về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín về đào tạo chuyên ngành công nghệ kỹ thuật tàu thủy trên địa bàn cả nước. Với đảm bảo sẽ có việc làm sau khi ra trường, nhà trường đảm bảo cung cấp cơ sở vật chất, hạ tầng, tạo điều kiện cho học viên phát huy thế mạnh của mình, chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng và có cơ hội ra nước ngoài làm việc cho các công ty lớn.

Trên đây là Top 6 Trường Đào Tạo Ngành Kỹ Thuật Tàu Thuỷ Tốt Nhất do Web Học Thuật  đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *