Top 5 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Nhật Uy Tín Nhất Cả Nước

Trong xu thế kinh tế hội nhập thì ngôn ngữ là một điều rất quan trọng đối với mỗi quốc gia. Vài năm gần đây ngôn ngữ Nhật trở thành ngôn ngữ “hot” của Châu Á. Trong đó có cả Việt Nam. Các công ty của Nhật Bản mở rộng kinh doanh ở nước ta và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho mọi người. Đặc biệt là các công ty này thường có những mức đãi ngộ rất tốt, thu nhập cao đối với người thành thạo tiếng Nhật. Và ngôn ngữ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn yêu thích ngoại ngữ. Nó cũng trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng nhất Châu Á. Và ngành ngôn ngữ Nhật trở nên “hot” hơn rất nhiều Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết Top 5 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Nhật Uy Tín Nhất Cả Nước mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn ít nhiều trong việc lựa chọn trường phù hợp.

Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Trường Đại học Hà Nội (Ha Noi University) tự hào là cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Tại sao lại vậy? Vì trường đào tạo11 ngành ngoại ngữ; 6 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, dạy – học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế…

Mục tiêu của ngành ngôn ngữ Nhật của trường là đào tạo cử nhân ngôn ngữ Nhật có phẩm chất chính trị, vững vàng, có kỉ luật, đạo đức nghề nghiệp, có ý thức phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân, có sức khoẻ. Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật tối thiểu bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng thực hành nghề vững vàng theo định hướng ngành nghề được đào tạo, đáp ứng được những yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hà Nội

 • Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Hà Nội được công bố chính thức như sau:
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 175 sinh viên
 • Khối xét tuyển: D01 và D06
 • Điểm chuẩn năm 2019: 32.93 (tiếng anh nhân đôi)
 • Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật niên khóa 2019 – 2023: 480.000đ/tín chỉ.

Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ ( University of Languages and International Studies, ULIS), là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong hai trường đại học đầu ngành về đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam. Trường là trung tâm đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ ở nhiều cấp bậc khác nhau, bao gồm các trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ

Trường đã có những đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; nghiên cứu khoa học; cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế. Trường coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

Đại học ngoại ngữ là một cơ quan đào tạo tiếng Nhật uy tín bậc nhất trong cả nước với gần 40 giảng viên. Trong Khoa hiện có 5 giảng viên có trình độ tiên sĩ, 100% giảng viên có trình độ thạc sĩ (hoặc đang được đào tạo thạc sĩ). Với đội ngũ giảng dạy như vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Ngoại ngữ

 • Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Ngoại ngữ được công bố chính thức như sau:
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên bao gồm của cả chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật và Ngôn ngữ Nhật
 • Khối xét tuyển: D01, D06, D78 và D90
 • Điểm chuẩn năm 2019: 34.52 và 31.92 cho hai chuyên ngành (tiếng anh nhân đôi)
 • Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật dự kiến năm 2020 – 2021: 290.000đ/tín chỉ

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Trường Đại học Thăng Long (Thang Long University) là một trường đại học ở thành phố Hà Nội, là cơ sở giáo dục bậc đại học tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trong chính thể Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Hiện nay, Thăng Long được xếp vào nhóm các trường đại học tư thục hàng đầu tại Việt Nam.

Ngành ngôn ngữ Nhật ở trường Đại học Thăng Long rất được chú trọng. Khi bạn theo học tại trường thì bạn sẽ được trau dồi tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Không những thế bạn còn được thường xuyên giao lưu văn hóa ngay trong khuôn viên trường. Học tập tại một môi trường hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị để có thể hỗ trợ tốt nhất trong việc học tập.

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Thăng Long

 • Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Thăng Long được công bố chính thức như sau:
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên
 • Khối xét tuyển: D01 và D06
 • Điểm chuẩn năm 2019: 20.1
 • Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 24 triệu đồng/ năm

Đại học Nguyễn Trãi

Đại học Nguyễn Trãi

Địa chỉ: Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Trường Đại học Nguyễn Trãi ( Nguyen Trai University) được thành lập ngày 05/02/2008. Và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường tự hào mang tên đại anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi. Ônglà một nhân vật toàn tài, một cá nhân kiệt xuất của lịch sử Việt Nam. Và ông đã được UNESCO công nhận “Danh nhân văn hoá Thế giới”.

Trường Đại học Nguyễn Trãi định hướng trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu của Việt Nam và khu vực thông qua việc hợp tác đào tạo, kế thừa kinh nghiệm của các Trường đại học lớn và áp dụng thành công các mô hình, chương trình đào tạo theo chuẩn tiên tiến trên thế giới, sớm hoàn thành mục tiêu trở thành trường Đại học đẳng cấp quốc tế.

Ngành Ngôn ngữ Nhật của Đại học Nguyễn Trãi được nhận ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Nhật Bản hiện nay là học tại Việt Nam – làm tại Nhật Bản. Vì thế những sinh viên theo học ngôn ngữ Nhật tại trường sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở đất nước phát triển hàng đầu thế giới

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Thăng Long

 • Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Thăng Long được công bố chính thức như sau:
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên
 • Khối xét tuyển: D01 và D06
 • Điểm chuẩn năm 2019: 20.1
 • Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 24 triệu đồng/ năm

Đại học Hạ Long

Đại học Hạ Long

Địa chỉ: Số 258, đường Bạch Đằng, phường Nam Khê – thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh

Trường Đại học Hạ Long (Ha Long University) là trường công lập, trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao về khoa học, công nghệ, kinh tế, giáo dục và xã hội nhân văn. Trường cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng Bắc Bộ

Theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Hạ Long, sinh viên có cơ hội được học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giảng viên hàng đầu cả nước. Không những tâm huyết và mà còn rất giỏi chuyên môn. Trong đó có tiến sĩ tiếng Nhật đầu tiên của Việt Nam bảo vệ tại Nhật Bản với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy bậc đại học và 10 năm kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hạ Long

 • Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Thăng Long được công bố chính thức như sau:
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 36 sinh viên
 • Khối xét tuyển: D01, D06, D10 và D78
 • Điểm chuẩn năm 2019: 19 (đã nhân hệ số)
 • Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 2.950.000đ/kỳ

Trên đây là Top 5 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Nhật Uy Tín Nhất Cả Nướcước được Web Học Thuật ghi lại dựa trên đánh giá của sinh viên. Hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ có lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình sau này. Chúc các m thành công!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *